Lựa chọn mỹ phẩm sale off thế nào để là người tiêu dùng thông thái?

0
16

Mỹ phẩm luôn được xem là cứu tinh của chị em phụ nữ, chỉ với một hũ kem bé xíu thì từ một làn da ngăm đen sẽ trở thành một làn da trắng hồng không tì vết; chỉ với một tuýp kem trị mụn thôi nhưng những mụn nổi lên ngày hôm trước thì ngày hôm sau đã không còn nữa… lợi dụng vào những ưu thế đó mà mỹ phẩm giả ngày càng nhiều mà chất lượng thì không rõ từ đâu đến.

Rất nhiều chị em phụ nữ với mong muốn có cho mình một sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại rẻ để phù hợp với túi tiền, đánh trúng vào tâm lý đó thì những khẩu hiệu giảm giá, mừng khai trương sale off hay thậm chí là chia sẻ fanpage và được tặng miễn phí. Nhưng thử hỏi thực hư những sản phẩm đó từ đâu ra và chất lượng của chúng như thế nào. Chính trong suy nghĩ tiền nào của nấy mà rất nhiều chị em chỉ nghĩ hàng hiệu là tốt và lúc nào cũng chăm chăm vào những sản phẩm hàng hiệu mà không cần quan tâm đến xuất xứ.

Vô tình vào shop mỹ phẩm với những bảng giá sale off sản phẩm hàng hiệu và rồi cứ thế mua vào nhưng vô tình lại mang về thứ độc hại cho làn da của mình. Tiền mất tật mang, chất lượng của những sản phẩm hàng giả này lại đem lại cho làn da của chị em những tác hại không ngờ tới. Nổi mụn, da bị dị ứng, mẫn đỏ, phồng rộp hay tình trạng da trở nên xấu đi rất nhiều làm chị em  không những mất đi vẻ tự tin mà còn tốn một khoảng tiền không hề nhỏ để hồi phục lại làn da của mình.

May thay có những chị em biết chỗ để đòi bồi thường chứ nếu chỉ đặt hàng trên mạng thì không biết tìm đâu mà phản hồi, thế mới nói khi quyết định sỡ hữu cho mình một sản phẩm chăm sóc da nào đó thì luôn phải tìm hiểu thật kĩ trước khi mua.

Top white luôn tự tin với dòng sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho bạn, xuất xứ rõ ràng chất lượng đảm bảo.

Lựa chọn mỹ phẩm sale off thế nào để là người tiêu dùng thông thái?
4 (80%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here