Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp túi tiền mà vẫn có làn da đẹp

0
22

Mỹ phẩm được xem là thần dược với chị em phụ nữ và đôi khi cũng chính là cứu cánh cho phe mày râu. Khi quyết định sở hữu cho mình một dòng sản phầm nào đó cho làn da của mình thì chắc chắn bất kì ai đều luôn có những suy nghĩ thật kĩ càng trước khi mua. Với một rừng sản phẩm chăm sóc da như hiện nay thì rất khó cho chị em để quyết định nên mua cho mình một sản phẩm chăm sóc da.

Bên cạnh những tên tuổi lớn như White doctors, Hui, Sakura..thì còn có rất nhiều dòng sản phẩm đến từ Việt Nam Top white,..nhưng dường như thì thị hiếu của các chị em phụ nữ vẫn chuộng hàng ngoại hơn hàng trong nước. Lý giải cho sự khác biệt này thì có lẽ chính trong suy nghĩ chị em phụ nữ luôn tin xài hàng ngoại tốt mà chất lượng vì hầu hết những sản phẩm ngoại giá thành đều khá cao nhưng chị em vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu được chúng.

Tiền nào thì của nấy cứ nghĩ sản phẩm nào giá cao thì chất lượng tốt và lờ đi những dòng sản phẩm Việt nam chất lượng cũng không thua kém nhưng giá cả lại ” hạt dẻ” hơn rất nhiều. Nhưng chị em đâu có biết rằng nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm chăm sóc da chính là sản phẩm đó có phù hợp với làn da hiện tại của mình hay không, dù sản phẩm có hàng hiệu có tốt đến mức nào mà không phù hợp với làn da của bạn thì bạn mua chỉ để lãng phí tiền bạc.

Có những dòng mỹ phẩm đến từ nước ngoài sử dụng rất tốt nhưng bạn cần quan tâm đến rằng khi sử dụng sản phẩm đó có phù hợp với khí hậu Việt Nam hay không, rất nhiều bạn thấy sử dụng sữa rửa mặt dạng kem rất tốt cho da nhưng có nhiều thành phần dầu rất hợp cho thời tiết lạnh bên phương tây nhưng khi sử dụng ở thời tiết nắng nóng như Việt nam thì chỉ để làn da bạn dầu càng thêm dầu.

Top white tuy chỉ mới xuất hiện từ năm 2013 nhưng dòng sản phẩm xuất xứ từ Việt nam này đang ngày càng được các chị em tin dùng.

Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp túi tiền mà vẫn có làn da đẹp
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here